Header Ads

  • Breaking News

    ડ્રાયફ્રુટ મેંગો શ્રીખંડ

    ડ્રાયફ્રુટ મેંગો શ્રીખંડ


    સામગ્રી - 2 તોતાપુરી કેરી, એક કિલો દહી, 750 ગ્રામ દળેલી ખાંડ, સુકામેવાની કતરન, વાટેલી ઈલાયચી 

    બનાવવાની રીત - દહીંને આખી રાત બાંધી રાખો. એક કેરીને છોલીને છીણી લો. આ છીણને મિક્સરમાં ફેરવી લો.પાણી નીતરેલ દહીંમાં દળેલી ઈલાયચી,મેવા,કેસર અને કેરીનો રસ નાખીને સારી રીતે હલાવી લો. ફ્રીજમાં મુકી દો. ઠંડુ થતા સર્વ કરો.


    No comments

    Post Top Ad

    Post Bottom Ad