Header Ads

  • Breaking News

    ગુજરાતી રેસીપી - મિર્ચી વડા

    ગુજરાતી રેસીપી - મિર્ચી વડા

    સામગ્રી - મોટા મરચા 250 ગ્રામ, બટાકા 4 મઘ્યમ, બેસન 3/4 કપ, લીલા મરચાં 3-4 સમારેલા લીલા ધાણા અડધો કપ, લાલ મરચુ 1/4 ચમચી, ચાટ મસાલો 1/2 ચમચી, મીઠુ સ્વાદ મુજબ તળવા માટે તેલ 
    mirchi vada











    મરચા ભરવા માટે - 250 ગ્રામ બટાકા/5 બટાકા મીઠુ 1/2 નાનકડી ચમચી, લાલ મરચુ, ગરમ મસાલો 1/4 નાની ચમચી, ચાટ મસાલો 1/4 ચમચી, લીલા ધાણા 1 મોટી ચમચી 
     
    મિર્ચી વડાનું  ભરાવન બનાવવાની વિધિ - બાફેલા બટાકાને છોલીને મસળી લો. હવે મીઠુ, લાલ મરચુ પાવડર, ગરમ મસાલો, ચાટ મસાલો અને સમારેલા લીલા ધાણાને મસળેલા બટાકામાં નાખો અને બધા સામગ્રીને પરસ્પર સારી રીતે મિક્સ કરો. મરચાંનુ ભરાવન હવે તૈયાર છે. 

    No comments

    Post Top Ad

    Post Bottom Ad